• มีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้สอดใส่ และหลั่งข้างนอก อสุจิโดนผ้าห่มและตัว จะท้องไหม

  •  ttangg
    สมาชิก

    ผมกับแฟนมีอะไรกันละตอนผมเสร็จได้หลังออกมาข้างนอกแต่ระหว่างมีอะไรกันผมไม่ได้สอดเข้าไปในตัวเธอเลย ที่กลัวคือตอนมีน้ำอสุจิออกมาได้มีการหลังออกมาแรงละเยอะละเลอะผ้าห่ม ละตัวเธอนิดหน่อยครับ ต่อจากนั้นเธอใช่ผ้าห่มคลุมตัวต่อครับ ไม่ทราบว่าเธอจะมีการตั้งครรภ์ใหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ttangg,

                           หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี สำหรับน้ำอสุจิที่เลอะโดนผ้าห่ม และผิวหนังภายนอกของฝ่ายหญิง ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นมากได้ค่ะ

                           แต่หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และได้หลั่งภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์จะมีได้ประมาณ 4%-22% ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความไวในการนำอวัยวะเพศชายออกมา ก่อนที่จะถึงจุดสุดยอด