• มีเพศสัมพันธ์ แฟนหลั่งภายนอก น้ำอสุจิไหลผ่านช่องคลอด มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  Pidsana
    สมาชิก
    วันนี้ได้มีไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันแต่เข้าไม่ลึกและไม่เสร็จ คะ. และแฟนได้ช่วยตัวเองและหลั่งน้ำเชื้อมาโดนหน้าอกแล้วน้ำเชื้อได้ไหลผ่านช่องคลอดแต่ไม่มากคะ แบบนี้จะท้องไหมคะ คือประจำเดือนมาวันที่19เดือนนี้คะ อาการประจำเดือนมาแล้ว แต่มีไรกันก่อน จะเสี่ยงการท้องไหมคะ
    Pidsana  Pidsana
    สมาชิก
    และควรกินยาคุมฉุกเฉินไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ pidsana

    ถึงแม้แฟนจะหลั่งข้างนอก  แต่ก่อนหลั่งจะมีน้ำหล่อลื่นของแฟน  ซึ่งในน้ำอาจมีเชื้ออสุจิอยู่บ้าง  ทำให้เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ได้ครับ  ถ้าประจำเดือนมาวันที่ 19 ได้ก็คงไม่ท้องครับ ถ้าไม่มาควรซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจได้ครับ

    ดังนั้นถ้ากังวลมากควรกินยา ฉุกเฉินคุมกำเนิด ก็ได้ครับ กินเม็ดแรกภายใน 72 ชม เม็ดที่สอง ภายใน 12 ชม หลังเม็ดแรก