• การรักษาเชื้อราในช่องคลอด

  • อยากทราบว่า ถ้าเป็นเชื้อราในช่องคลอด เราควรดูแลรักษาร่างกายยังไง ไม่ให้กลับมาเป็นอีกคะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกันจะกลับมาเป็นอีกไหมคะ เครียดมากรักษามาหลายครั้งก็ไม่หายขาดสักทีค่ะ อยากหายขาดเลยไม่อยากเป็นอีกค่ะ ชีวิตเสียความมั่นใจมาก (อยากทราบว่าถ้ารักษาไปเรื่อยๆไม่หายจะเป็นไรไหมคะ เชื้อจะดื้อยาไหม และจะมีโอกาสเป็นมะเร็งไหมคะ)