• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย ถุงยางไม่รั่วไม่แตก จะท้องไหม ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ วันนี้ดิฉันได้มีเพศสัมพันกะแฟน(ใส่ถุงยางอนามัย) แล้วแฟนก้มีน้ำหล่อลื่นจากนั้นแฟนถอดถุงยางออกแล้วใส่ใหม่ พอเป่าดูถุงยางก้ไม่รั่วไม่แตก มีโอกาสที่จะท้องไหมค่ะแบบนี้

    สมาชิก
    น้ำหล่อลื่นจะไหลเจ้าช่องคลอดเราไหมค่ะ

    สมาชิก
    ควรกินยาคุมฉุกเฉินไหม?

    สวัสดีครับ

    ถ้ามั่นใจว่าใส่ถุงยางอนามัยถูกต้อง ถุงยางไม่รั่วไม่แตก

    ขณะมีเพศสัมพันธ์ยังไม่มีการหลั่ง  ถ้าถุงยางอนามัยไม่ขาด การที่น้ำหล่อลื่นจะไหลเข้าช่องคลอดคงเป็นได้ยาก

    โอกาสที่จะตั้งครรภ์จากกรณีนี้แทบจะไม่มี

    แนะนำว่าไม่จำเป็นต้องทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินครับ

    แต่ถ้าหากกังวลไม่มั่นใจ ให้รีบทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน

    ร่วมกับการตรวจปัสสาวะดูการตั้งครรภ์ที่ระยะเวลา 2 สัปดาห์ครับ

    สมาชิก
    ถ้าน้ำหล่อลื่นไหลเข้าช่องคลอดนิดนึ่งอะค่ะจะท้องไหม

    สมาชิก
    คราบอสุจิติดมือแล้วไปจับถุงยางแล้วก้สอดใส่มีสิทท้องมั้ยค่ะ