• ประจำเดือนมา 18-22 เม.ย. มีเพศสัมพันธ์วันที่ 6 พ.ค. ไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  JBAP20
    สมาชิก
    คือมีประจำเดือนวันที่18 เมษายน หายวันที่22 เมษายน แล้วมีอะไรกับเเฟนวันที่6 พฤษภาคม คือไม่เสร็จ ไม่ได้ป้องกันด้วย มีโอกาศท้องไหมค่ะ อยู่ในช่วงตกไข่หรือเปล่า

    สวัสดีค่ะ คุณ JBAP20,

                    หากปกติมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ 28-30 วัน เมื่อประจำเดือนมาวันที่ 18 เม.ย. วันที่น่าจะมีไข่ตกคือ 2-4 พ.ค. แต่หากมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนนานกว่านี้ วันที่ไข่ตกก็จะเลยวันที่ 4 พ.ค.ไป

                     ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 พ.ค. ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ แต่หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ