• การมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ไส่ถุง

  •  Piyamon
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อเวลา16.00น.เย้นแตกนอก กินยาคุมฉุกเฉินเม้ดแรกตอน17.00น.แล้วก้กินเม้ดที่2ตอน6.30โมงตอนเช้า #มีโอกาสท้องไหมค่ะ เพราะกินเม็ดที่2ช้าไป1ชั่วโมงกว่า