• การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8

  •  Supreya Kwienwong
    สมาชิก

    อยากสอบถามค่ะ คุมกำเนิดแบบหน้า 7 หลัง 7 แต่ถ้ามีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 แบบนี้อะคะ ความเสี่ยงที่จะตั้งครรภ์เยอะไหมคะไม่ได้ป้องกัน ปจด มาวันแรกวันที่ 13 แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 20 แบบนี้อะค่ะ มันไม่ได้ตรงกับช่วงตกไข่ใช่ไหมคะ