• การมีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอด

  •  นาราวัสส์
    สมาชิก
    คือผมกับแฟนอ่ะไรกันโดยไม่สอดใส่แต่ตอนนั้นผมเอาอวัยวะเพศของผมไปเขี่ยที่ตรงจิมิแฟนน่ะครับ ผ่านมา 2-4 วันแฟนผมมีอาการ คลื่นไส้อาเจียน เหม็นกลิ่นนมจืด ท้องป๋อง กินเก่ง นมใหญ่ขึ้น แฟน ผม อายุ13 เองครับ หรือว่าแฟนผมเจริญเติบโตตามวัยครับเรื่องหน้าอกขยาย ผมอยากรู้ว่าแฟนผมเป็นอะไรครับ ท้องรึปล่าวครับ แต่เขาบอกว่าช่วงนี้หน้ามืดบ่อย เวียนหัว แต่กินเก่งมากไป