• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้มีการหลั่ง มีแค้น้ำหล่อลื่นออกมา แล้วฝ่ายหญิงมาจับอวัยวะเพศชายไปโดนอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Popped
    สมาชิก

    สวัสดีครับคุณหมอ ผมเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยมีเงื่อนไขแบบนี้ครับ

    1. ไม่มีการสอดใส่ มีแค่การสัมผัสภายนอกเท่านั้น

    2.ไม่มีการหลั่งเลย มีเพียงแค่น้ำหล่อลื่นเท่านั้นที่ส่วนปลายของอวัยวะเพศ

    ส่วนตัวผมมั่นใจว่าไม่มีการจับของแฟนเลยหลังจากจับของผมที่มีน้ำหล่อลื่นเล็กน้อยเท่านั้น เพียงแต่แฟนไม่มั่นใจว่าหลังจากการสัมผัสของผมแล้วไปจับของตัวเองหรือเปล่า

    ในกรณีนี้ควรให้ทานยาคุมฉุกเฉินหรือไม่ ทานหรือไม่ทานโอกาสที่จะป้องกัน คุ้มค่าสำหรับผลข้างเคียงมากน้อยแค่ไหนครับ

    แฟนอยากได้ความสบายใจและการยืนยันครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Popped,

                           หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด รวมถึงไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมไม่มีค่ะ แม้ฝ่ายหญิงจะมีการจับอวัยวะเพศชายที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นแล้วมาจับอวัยวะเพศตัวเองต่อก็ตาม ดังนั้น จึงไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินโดยไม่จำเป็น เพราะอาจทำให้รังไข่ทำงานผิดปกติ มีเลือดออกผิดปกตื และประจำเดือนมาผิดปกติได้ค่ะ