• การมีเพศสัมพันธ์หลังจากฉีดยาคุมกำเนิด จะท้องไหม และอสุจิในช่องคลอดสกปรกไหม

  •  hardcore
    สมาชิก
    1.สอบถามว่า หากเรามีเพศสัมพันธ์หลังจากเราฉีดยาคุมกำเนิดแล้ว(ฉีดไปแล้ว2สัปดาห์ตอนมีประจำเดือนวันที่2) หลั่งใน มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจ กลัวมีน้องหลุดมา 2.หลังจากหลั่งใน อสุจิที่อยู่ในช่องคลอดทำให้ช่องคลอดสกปรกไหมคะ ควรทำความสะอาดอย่างไรหลังเสร็จกิจ

    คุณ Hardcore

    1.โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากๆๆ ครับ

    2. อสุจิที่เหลือในช่องคลอด  จะมี cell เม็ดเลือดขาว ที่มากับตกขาวคอยเก็บกินให้หมด  การทำความสะอาดก็ใช้น้ำธรรมดาชะล้างครับ  อย่าใช้สารฆ่าเชื้อเพราะจะทำให้ เชื้อดีมีประโยชน์ตายไปด้วย