• การดื่มน้ำมะพร้าวจะไปลดประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิดหรือไม่

  •  Bam Isariya
    สมาชิก
    ทานยาคุมกำเนิดแบบ 21 เม็ด ถ้าทานน้ำมะพร้าวจะไปช่วยลดประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิดไหมคะ?

     สวัสดีค่ะคุณ Bam Isariya

    อาหารที่รับประทานไม่มีผลต่อประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิดนะคะ รวมถึงน้ำมะพร้าวด้วยค่ะ

    แนะนำคุณ Bam Isariya รับประทานยาคุมกำเนิดสม่ำเสมอ และตรงเวลาทุกวัน เพื่อให้ตัวยายังคงมีประสิทธิภาพสูงในการคุมกำเนิดค่ะ