• star prox 500 mg กับ roxithromycin 150 mg กินด้วยกันได้ไหม

  •  powertop7
    สมาชิก
    star prox 500 mg กับ roxithromycin 150 mg กินด้วยกันได้ไหม

    สวัสดีค่ะ คุณPowertop7

    ยังไม่พบรายงานว่ามีผลข้างเคียงจากการใช้ยา 2ตัวนี้ร่วมกันค่ะ อย่างไรก็ตาม หากยา star prox และ roxithromycin ไม่ได้มาจากแพทย์หรือเภสัชกรท่านเดียวกัน ควรแจ้งให้แพทย์ทราบว่าทานยาปฏิชีวนะ 2อย่างค่ะ