• การติดเชื้อเอดส์ (ต่อ)

  •  petasasas
    สมาชิก
    ต้องมีแผลใช้มั้ยครับหมอ ถ้าไม่มีแผลจะมีโอกาสมั้ยครับ ปล. เลือดที่ว่านับเฉพาะที่เป็นน้ำมใช่มั้ยครับ แบบ เลือดที่แห้งติดพวกเสื้อผ้านี่นับมั้ยครับ
    เชื้อ HIV สามารถผ่านทางน้ำนมได้ครับ เชื้อ HIV ไม่สามารถอยู่ภายนอกร่างกายได้นาน เลือดที่แห้งมีสภาพไม่เหมาะกับการมีชีวิตของเชื้อครับ