• สอดใส่อวัยวะเพศทางทวารหนัก หลั่งใน จะท้องไหม

  •  บิส ต้า
    สมาชิก
    สวัสดีคะ คือเมื่อวานพลาดไปมีอะไรกับแฟนแล้วแฟนก็สอดอวัยวะเพศไปประตูหลังและหลั่งใน จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ บิส ต้า,

                       การสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าทวารหนักของผู้หญิง และหลั่งน้ำอสุจิไป ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ เพราะทวารหนัก ไม่ได้เชื่อมต่อกับมดลูก

                      การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศทางช่องคลอดและมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หรือมีการนำน้ำอสุจิเข้าไปช่องคลอดค่ะ