• หลั่งอสุจิในปาก แล้วจูบกัน แล้วมาทำให้ผู้หญิงต่อ จะท้องไหม

  •  Danny
    สมาชิก
    ให้แฟนใช้ปากทำให้แล้วหลั่งในปาก แล้วจูบกัน หลังจากนั้นผมใช้ลิ้นทำให้แฟนจะมีโอกาสที่จะมีน้ำอสุจิอยู่ในปากผมมั้ย แล้วจะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Danny,

                           การจูบปากกัน ซึ่งในปากอาจมีน้ำอสุจิปนเปื้อนอยู่ แล้วใช้ลิ้นไปสัมผัสที่ปากช่องคลอดดังกล่าว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่น่าเกิดขึ้นได้ เพราะปริมาณตัวอสุจิที่ปนเปื้อนมากับลิ้นนั้นมีปริมาณที่น้อยมาก อีกทั้งเมื่ออสุจิเข้าไปอยู่ในปาก ซึ่งมีสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมกับการอยู่รอดของอสุจิ ตัวอสุจิก็น่าจะตายหมดแล้วค่ะ