• ใช้นิ้วที่เปื้อนน้ำหล่อลื่น สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด หลังจากนั้น 1 วัน มีประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  Danny
    สมาชิก
    ใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศหญิง แต่นิ้วเปื้อนน้ำหล่อลื่นจากอวัยวะเพศชาย หลังจากนั้น1วัน ประจำเดือนมา จะมีโอกาสตั้งครรภ์มั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ sipapas,

                        การใช้นิ้วที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ เพราะโดยปกติ น้ำหล่อลื่นนั้นจะไม่มีตัวอสุจิปนอยู่ ยกเว้นกรณีที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้

                        นอกจากนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันเวลาที่ควรจะมา ก็แสดงว่า ไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ