• การตั้งครรภ์

  •  Kratun Peeminahnonggeebo
    สมาชิก
    ต่อจากกระทู้ที่แล้วค่ะ เนื่องจากหนูมีอะไรกับแฟน วันที่2 ต.ค. (มีอะไรหลังเที่ยงคืน)แล้ววันที่ 3 ต.ค. กินยาคุมฉุกเฉินแบบ 1 เม็ดไป (กินเวลา 12.15 น.) ทำไมถึงตั้งครรภ์ได้คะ แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรไม๊คะเพราะกินยาคุมฉุกเฉินไป