• ประจำเดือนมาวันที่ 3 แล้ววันที่ 14 มีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่ถุงยาง หลั่งนอก มากินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 16 จะท้องไหม

  •  Aishah Yupohna
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอสอบถามหน่อยนะคะ ประจำเดือนเดือนพฤศจิกายนมาวันที่ 3-10 แล้วหลังจากนั้นวันที่14 เวลา14.00น. มีเพศสัมพันกับแฟนไม่ได้ป้องกันแต่หลั่งนอก พอวันที่16 ได้ทานยาคุมฉุกเฉินตอนเวลา18.00น.และอีกเม็ดหนึ่งวันที่17เวลา06.00น. แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

    คุณ Aishah

    การมี พสพ หลังจากมี ปจด ไม่ถึง 7 วัน ก็ยังเป็นช่วงที่ไข่ไม่ตกลงมา จึงยังปลอดภัยอยู่   และคุณได้ทานยาคุมกำเนิด โอกาสที่จะท้องคงแทบไม่มีครับ สบายใจได้