• มีเพศสัมพันธ์ 2 รอบ ใส่ถุงยาง ยังไม่เสร็จ แล้วมีน้ำใสๆ ไหลออกมาจากช่องคลอดเยอะ จะท้องไหม

  •  Srikamol Phompichai
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เมื่อคืนคือหนูมีอะไรกับแฟนแล้วมันเป็นครั้งแรกของหนูกับแฟนค่ะ มีอะไรกัน2รอบคือรอบแรกก็ไม่มีไรเกิดขึ้นค่ะแต่พอมารอบที่2คือหลังจากมีเพศสัมพันธ์แต่ไม่เสร็จทั้งคู่หน่ะค่ะเหนื่อยก่อนเลยพอ แล้วหลังจากนั้นก็มีน้ำใสๆมีกลิ่นเหมือนน้องสาวไหลออกมาเยอะมากเลยค่ะ จะท้องมั้ยคะ😭 (ใส่ถุงนะคะ)

     สวัสดีค่ะ คุณ Srikamol Phompichai,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัย จะมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 2%-18% แต่หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอดและยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                         สำหรับน้ำใสๆ ที่ไหลจากช่องคลอด น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นที่จะถูกหลั่งออกมาจากต่อมผลิตเมือกต่างๆ เข้าสู่ภายในช่องคลอด เพื่อช่วยหล่อลื่นในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ ไม่ได้เป็นอาการที่แสดงว่าจะต้องเกิดการตั้งครรภ์แต่อย่างใดค่ะ