• การตั้งครรภ์​ 1 สัปดาห์ ​จะมีอาการอย่างไรบ้าง

  •  นนท์' จี้ด.
    สมาชิก
    การตั้งครรภ์​1สัปดาห์​จะมีอาการเป็นอย่างไรหรอครับ
    นนท์' จี้ด.  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ นนท์' จี้ด.

    การตั้งครรภ์ 1 สัปดาห์อาจจะไม่มีอาการอะไรชัดเจนทั้งสิ้นค่ะ จะทราบได้จากการตรวจการตั้งครรภ์ด้วยปัสสาวะหรือเลือดเท่านั้น ถ้าแค่ประมาณ 1 สัปดาห์ อาจจะต้องเป็นการตรวจเลือด ซึ่งควรไปพบแพทย์ที่รพ.ค่ะ