• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอดใส่ อสุจิไม่โดนช่องคลอดเลย จะท้องไหม

  •  Husnu Khotimah
    สมาชิก
    ผมมีแฟน แล้วแฟนผมช่วยทำให้น้ำอสุจิ หลั่งออกมา. โดยไม่มีการสอดใส่ใดๆเลย. แล้วเป็นไปได้ไหม. อสุจิ จะกระโดดเข้าไปในช่องคลอดคับ แล้วน้ำอสุจิ ก้อไม่โดนอวัยวะของแฟนเลยคับ. แบบนี้ท้องไหมคับหมอ

    สวัสดีครับ คุณ Husnu

    ตัวอสุจิ ไม่มีขา ไม่มีปีก มีแต่หางว่ายน้ำ ดังนั้นการกระโดดเข้าไปในช่องคลอดเองคงเป็นไปไม่ได้ครับ  ไม่ท้อง 100 % เพราะสาเหตุนี้ครับ