• การตรวจเลือดหามะเร็วลำไส้ใหญ่

  •  Pruttipong E. Kongsamut
    สมาชิก

    หมอครับ ผมอยากทราบว่าถ้าคนเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ผลตรวจเลือดออกมาเลือดจะจางทุกคนเสมอไปมั้ยครับ เเล้วถ้าเลือดจางจะจางตั้งแต่ระยะไหนหรอครับ และอีกอย่างค่าเลือด CEA มีความเชื่อถือได้ประมาณกี่เปอร์เซ็นครับ