• การตรวจสุขภาพแรงงานต่างด้าวประจำทุกปีตรวจหาเชื้อHIVหรือไม่ครับ

  •  Andwin
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอผมติดเชื้อHIVผมตรวจที่คลิกนิคแห่งหนึ่งผมเป็นแรงงานต่างด้าวครับแล้วผมจะดำเนิดเรื่องยังไงครับจะเข้ารัษาที่โรงพยาบาลรัฐบาลหรือว่าคลิกนิคนิรนามทางคลิกนิค นิรนามค่ายาต้านจะแพงไหมครับต่อเดือนผมมีสิทรัษาที่โรงพยาบาลรัฐไหมครับถ้าผมมีบัตรประกันสุขภาพหรือว่า ถ้ารู้ว่าติดเชื้อHIVจะส่งกลับประเทศไหมครับแล้วติดเชื้อแบบนี้จำกัดอาชิพไหมครับอาชิพไหนติดโรคนี้แล้วห้ามแรง งานต่างด้าวทำครับ