• หยุดฉีดยาคุมกำเนิดตั้งแต่เดือนก.ค. จะเป็นอันตรายไหม มีโอกาสท้องไหม

  •  Anny Porntip
    สมาชิก
    อยากทราบว่าหลังคลอดลูกแล้ว แล้วได้ไปฉีดยาคุมฉีดฉีดมาเรื่อยๆ3เดือนต่อครั่งพอลูกได้ขวบกว่าก่ไม่ให้ลูกกินนมพอมาถึงเดือน ก.คที่ผ่านมาหมอนัดแต่ไม่ได้ไปฉีดจนถึงเดือนนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วก่ขีดเดียวจะเป็นอันตรายอะไรไมค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Anny Porntip @หลังการหยุดยาฉีดคุมกำเนิดแล้ว เมื่อยาหมดฤทธิ์ จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ตามปกติค่ะ ไม่ถือว่าเป็นอันตรายนะคะ