• หากกินยาคุมแบบ 28 เม็ดหมดแผงนึงแล้ว ต้องกินยาต่อเรื่อยๆไหม

  •  Pattaramai Srisuwan
    สมาชิก
    หากกินยาคุมแบบ 28 เม็ดหมดแผงนึงแล้ว ต้องกินยาต่อเรื่อยๆเปล่าคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pattaramai Srisuwan

    จากที่สอบถาม  หากคุณ Pattaramai Srisuwan รับประทานยาคุมกำเนิดแบบแผงเพื่อการคุมกำเนิด หรือรับประทานเพื่อปรับประจำเดือนต่อเนื่อง แนะนำให้รับประทานยาต่อนะคะ

    แต่หากไม่ต้องการคุมกำเนิดหรือปรับประจำเดือนแล้วจึงหยุดรับประทานนะคะ