• กังวล ประจำเดือนผิดปกติ

  •  Aom Worawan
    สมาชิก
    คุนหมอค้ะ นู๋หยุดยาคุม มาตั้งแต่เดือนมกราคม63 ค้ะ เดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนมาปกติ 19-21/กพ/63 เดือนมีนาคม มีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันแต่มาปกติ 22-27/มีค/63 เดือนเมษา มีอะไรกับแฟนเมื่อวันที่ 13/เมย/63 ปกติ ประจำเดือนต้องมาแล้วแต่ยังไม่มา เช้า 28/เมษ/63 ซื้อชุดตรวจตั้งครรภ์ ผลลบ(ขีดเดียว) ตรวจครั้งที่2 3/พค/63 ผลลบ (ขีดเดียว) กังวลว่าจะท้องมั้ย ไม่อยากท้องค้ะ ควรทำยังไงต่อดีค้ะ ขอบคุนมากค้ะ