• กังวลไม่หายคับกัวแฟนท้อง

  • ตั้งเปนหัวข้อเลยน่ะคับ 1)น้ำหล่อลื่นผุชายสามารถซึมผ่านกางเกงรัดรูปและกางเกงในและผ้าอานามัยเข้าไปในปากช่องคลอดได้ใหมคับและไม่มีการถอดกางเกงผุ้หญิงและไม่ได้มีการสอดไส่อวัยเพศ 2)ผ้าอานามัยสามารถดูดซึมน้ำหล่อลื่นไม่ให้เข้าสู่ช่องคลอดได้ไหมคับ 3)น้ำหล่อลื่นประมาณ1หยดทำให้คนท้องได้ใหม 4)ไม่มีการถึงจุดสุดยอดและไม่มีการหลั่งอสุจิ 5)ไส่ถุงยางสอดไส่กับไม่มีการไส่แต่ถูโดนกันเปนบางครั้งมีกางเกงกั้นกับผ้าอานามัยอันใหนเสี่ยงกว่ากันคับ ขอบคุณที่ตอบคับผมพึงอายุ17เรียนยังไม่จบเลยคิดไม่หายคับ
    สวัสดีค่ะ คุณวัยรุ่น’ สร้างฝัน @การตั้งครรภ์จะเกิดจากการปฏิสนธิระหว่างอสุจิของเพศชายและไข่ที่ตกของเพศหญิง ซึ่งจะเกิดจากการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอดผู้หญิงโดยตรงค่ะ. น้ำหล่อลื่นเพศชายจะมีอสุจิปะปนมาได้ แต่ปริมาณน้อยค่ะ และถ้าไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด จะไม่สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ
    แปลวาถ้าไม่มีการสอดไส่อวัยวะเพศโดยตรงก็ไม่ทำให้ตั้งครรภ์ไช่ใหมคับ
    ใช่ค่ะ หากไม่มีน้ำอสุจิ หรือน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ภายในช่องคลอด จะไม่สามารถทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ
    ขอบคุณคับคุณหมอขอถามอิก1คำถามน่ะคับ คุณหมอว่าน้ำหล่อลื่นจะซึมผ่านกางเกงนอกกางเกงในและผ้าอานามัยได้มั้ยคับ
    น้ำหล่อลื่นซึมผ่านได้ค่ะ แต่อสุจิถ้าออกนอกร่างกายแล้วจะไม่แข็งแรงค่ะ และไม่สามารถซึมผ่านเสื้อผ้าหลายชั้นได้ค่ะ
    กรณีผมต้องจำเปนต้องรอดูประจำเดือนแฟนใหมคับ