• แฟนใส่ถุงยางแต่พอเสร็จเอาเข้าปาก แล้วมีการทำ oral sex อย่างนี้สามคร้ั้้ง จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  fourfour
    สมาชิก
    มีไรกับแฟนแต่แฟนใส่ถุงพอแฟนเสร็จก็เอามาใส่ปากใส่เสร็จแฟนก็มาจูบคราวนี้แฟนก็ไป ออรัลเซ็กที่จิมิให้แล้วก็บ้วนน้ำลายใส่ให้ลื่นแล้วแฟนก็ใส่ถุงใหม่ มีเพศสัมพันธ์ต่อ แบบนี้จะท้องไหมค่ะ แฟนเสร็จที่ปากไป3ครั้งแล้วก็ทำแบบเดิมบ้วนน้ำลายต่อ เสี่ยงจะท้องไหมค่ะ ไม่ได้กินยาคุม รบกวนตอบหน่อยคะ

     สวัสดีคะคุณ fourfour

    การมีเพศสัมพันธ์ที่มีการป้องกันไม่ว่าจะด้วยการสวมถุงยางอนามัย หรือ การใช้ยาคุมกำเนิด มีโอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ

    แต่กรณีที่คุณมีการทำ oral sex ที่อาจจะมีอสุจิ ในปากของผู้ทำ นั้น โอกาสก็ยังไม่มากค่ะ เพราะการที่อสุจิจะเดินทางเข้าไปในโพรงมดลูก ต้องอาศัยหลายอย่างค่ะ การนำเข้า ภาวะที่เหมาะสม ซึ่งเมื่ออสุจิออกนอกร่างกาย และอยู่ในสภาวะที่ไม่เหมาะสมอาจจะเสียชีวิตทันที การใช้ลิ้นหรือปากที่มีน้ำอสุจิปนเปื้อนไม่ได้เพิ่มอัตราการตั้งครรภ์ค่ะ

    การตั้งครรภ์ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ

    ปัจจัยของผู้ชาย  คือ

    1. อายุ
    2. ปริมาณอสุจิ
    3. ความแข็งแรงของอสุจิ

    ปัจจับของผู้หญิง คือ

    1. อายุ
    2. รอบประจำเดือน
    3. เวลาไข่ตก

    ดังนั้นการตั้งครรภ์ต้องประกอบด้วยปัจจัยที่กล่าวข้างต้นค่ะ