• ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการท้องอืด อาเจียน สิวขึ้น เจ็บหัวนม จะท้องไหม

  •  Zip za
    สมาชิก
    มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่3-7ตุลาเเละในวันที่13ตุลาได้มีเพศสัมพันธ์โดยได้ใช้ถุงยางตั้งเเต่เริ่มจนจบเเละได้นำมาเสร็จนอกได้ตรวจดูเเล้วว่าไม่มีการรั่วการซึ่มเเต่อย่างใดจนถึงกำหนดประจำเดือนมาปกติประจำเดือนมาไม่ตรงวันเเต่จะมา4-6สัปดาห์หลังจากที่เป็นประจำเดือนครั้งก่อนเมื่อวันที่11พฤศจิ ได้ตรวจครรภ์ดูเเล้วขึ้น1ขีดเเละวันที่16พฤศจิ ก็ตรวจขึ้น1ขีด(ในการตรวจทั้งสองครั้งได้ใช้ฉี่หลังตื่นนอนตอนเช้า)อยากทราบว่าจะมีโอกาศท้องไหมคะเพราะมีอาการหลายอย่างเช่นท้องอืด,อาเจียน,สิวขึ้นเยอะ,ฉี่บ่อย,เจ็บหัวนมบ้างครั้ง

    คุณ Zip za

    ถ้า ใช้ถุงยางอนามัยถูกวิธี  และตรวจปัสสาวะแล้วว่าไม่ท้องก็ไม่น่าจะท้องครับ ส่วนที่มีอาการ ท้องอืด อาเจียน    สิวเยอะ อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น เครียดคิดมาก วิตกกังวล หรือ จากระดับฮอร์โมนวัยรุ่นมีการเปลี่ยนแปลงไม่สมดุลย์ ครับ   ไม่ต้องกังวลครับ