• กังวลเรื่องกลัวข้อศอกติดค่ะ

  •  Pimporn.fahh
    สมาชิก

    กระดูกใกล้ๆ ข้อศอกร้าว ประมาณ 1cm ค่ะ คุณหมอใส่เฝือกให้ และพอสัปดาห์ที่ 2 มีการ x-ray อีกครั้ง ไม่เห็นรอยร้าว แต่ยังไม่ได้ถอดเฝือก ตอนนี้กังวลเรื่องกลัวข้อศอกติดค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ