• มีเพศสัมพันธ์ แค่นั่งคร่อมเฉยๆ แต่ไม่ได้มีการสอดใส่ แบบนี้จะท้องมั้ยครับ

  •  Elikson
    สมาชิก
    ผมเล่นกับแฟน แฟนนั่งคร่อมผม ผมถึงจุดสุดยอดทำให้น้ำแตกใส่กางเกง ผมใส่กางเกงและกางเกงใน แฟนใส่ สเตย์และกางเกงใน แฟนผมยังซิงนะ ไม่ได้มีการสอดใส่ แบบนี้จะท้องมั้ยครับ แฟนมีประจำเดือนวันที่9 ผมทำวันที่ 17 จะมีโอกาสท้องไหมครับ กังวลมาก

    สวัสดีครับคุณ Elikson

    • การตั้งครรภ์ เกิดจากมีการปฏิสนธิระหว่างอสุจิกับไข่ แล้วเกิดตัวอ่อนขึ้นมา จากนั้นตัวอ่อนจะไปฝังตัวที่เยื่อบุโพรงมดลูก และตัวอ่อนก็จะแบ่งตัวและพัฒนาอวัยวะต่างๆจนเจริญเป็นทารกต่อไป
    • ส่วนการหลั่งอสุจิออกมาภายนอกร่างกาย จะมีโอกาสที่อสุจิจะเข้าสู่ร่างกายเพศหญิงและทำให้ท้องได้นั้นมักมีโอกาสเป็นไปได้ยาก
    • ดังนั้น หากไม่มีการผสมกันระหว่างอสุจิและไข่ก็ไม่สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้ครับ

    ขอบคุณครับ