• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ไม่ได้หลั่ง ไม่แน่ใจว่าถุงยางรั่วไหม จะท้องไหม

  •  บอม เฟลลี่
    สมาชิก
    คือว่าประจำเดือนเเฟนมาวันที่ 1เเล้วหมดวันที่ 6 ที่ผ่านมา เเล้วมีอะไรกันวันที่ 8 ที่ผ่านมาเเต่ไม่มีการหลั่งใดๆทั้งสิ้นเพียงสอดเข้าไปเเล้วถอดออกมาโดยใช้ถุงยางเเต่ไม่มั่นใจว่าถุงยางมีการรั่วขนะสอดเข้าไปรึป่าว.. เเต่ถ้าถุงยางรั่วจะมีความเสี่ยงมากไหม..#ผมเเค่สอดเข้าไปเเล้วถอดออกเลยเเละไม่ได้ทำการใดๆต่อ ช่วยตอยด้วยคับกังวลจริงๆ

     สวัสดีค่ะ คุณ บอม เฟลลี่,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 1 ม.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 ม.ค. ถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัย อย่างไรก็ตาม หากได้ใส่ถุงยางอนามัยและไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ และแม้ถุงยางจะเกิดการฉีกขาดหรือรั่วซึม แต่หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด ก็จะไม่เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินแต่อย่างใด