• ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงใส่กางเกงอยู่ มีน้ำอสุจิออกมา จะทำให้ท้องไหม ประจำเดือนมาแล้ว

  •  Goothap
    สมาชิก
    คุณหมอครับ​ พอดี2อาทิตที่ผ่านมาผมกับแฟน​ยืนจูบกันแล้วนํ้าอสุจิของผมก็ออกมา​ ผ่านไป15นาที​ ผมก็แบบทำท่าแบบมีเพศสัมพันแบบกระแทกเบาไปมาไป​แบบยืนเอาน่ะครับ​ ผมใส่กางเกง​ในและกางบ๊อคเซอและกางเกงวอมร่วมเป็น3ชั้น ส่วนเธอใส่กางเกง​ขาสันกับกางเกงวอม​ของเธอ2ชั้น​ อสุจิของน่าจะออกมาอยู่บนอากาศได้ประมาณ10นาที​ ผมกังวลว่าอสุจิของผมจะซึมซับ​เข้าไปช่องคลอดของเธอ​ ตอนทำแบบนั้นวันที่19ประจำเดือนเธอก็มาวันที่28​ เธอพึ่งเป็นวันที่3ของเดือนนี้​เธอจะท้องหรือป่าวครับ​ แต่ผมดูอาการ​เธอ​เธอบอกรู้สึกจะอ๊วก​แต่ไม่บ่อย​นานๆจะเป็นแต่ไม่อ๊วก​มีเพศสัมพัน​ใส่กางเกงจะท้องไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Goothap,

                           การที่น้ำอสุจิที่ออกมาและเปื้อนกางเกงของฝ่ายชาย ซึ่งใส่ไว้ 3 ชั้น กางเกงก็จะซึมซับน้ำอสุจิจนปริมาณลดลงไป เมื่อไปโดนกางเกงของฝ่ายหญิง ซึ่งใส่ไว้ 2 ชั้น โอกาสที่น้ำอสุจิจะซึมเข้าสู่ช่องคลอดจึงแทบเป็นไปไม่ได้ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่น่ามีค่ะ

                           นอกจากนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้ว ในวันที่ 28-30 ต.ค. นี้ ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใด สำหรับอาการอยากอาเจียน อาจเป็นอาการที่พบร่วมได้ขณะมีประจำเดือน คล้ายกับอาการปวดท้อง อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตัว เป็นต้น ที่มักพบได้ขณะมีประจำเดือน ไม่ได้เป็นอาการของการตั้งครรภ์แต่อย่างใดค่ะ