• กลืนน้ำอสุจิไป เเล้วก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องกระเพาะอักเสบ จะมีโอกาสท้องไหม

  •  vision
    สมาชิก
    กลืนน้ำอสุจิไป เเล้วก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องกระเพาะอักเสบจะมีโอกาสท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ vision,

                           การกลืนน้ำอสุจิเข้าไป ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ไม่ว่าจะมีอาการปวดท้องจากโรคกระเพาะอาหารอักเสบหรือไม่ก็ตาม เพราะการตั้งครรภ์นั้น จะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิในช่องคลอด หรือมีการนำน้ำอสุจิเข้าไปในช่องคลอดค่ะ