• มีอาการคันที่บริเวณอวัยวะเพศมาประมาณ 1 อาทิตย์ ตกขาวเป็นสีเขียว ไม่มีกลิ่น เป็นอาการอะไร ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

  •  ttxnt
    สมาชิก
    มีอาการคันที่บริเวณอวัยวะเพศมาประมาณ1อาทิตย์เเล้วค่ะ เเล้วก็มีตกขาวสีเขียวอ่อนๆออกมา เเต่ไม่มีกลิ่น ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์นะคะ จะเป็นอะไรร้ายเเรงมั้ยคะ เเล้วมีวิธีรักษามั้ยคะ คุณหมอช่วยตอบทีนะคะ