• มีเพศสัมพันธ์ตอนประจำเดือนหมด ไม่ได้ใส่ถุงยาง ไม่หลั่งใน จะท้องไหม มีเพศสัมพันธ์ตอนประจำเดือนหมด ไม่ได้ใส่ถุงยาง ไม่หลั่งใน จะท้องไหม

  •  Rossakorn Phuchamnong
    สมาชิก
    มีไรกันตอนเมนส์หมดพอดี ไม่ได้ใส่ถุงไม่เเตกในจะเป้นไรมั้ยคะกลัวอะสุจิจัหมดเข้าไป

    สวัสดีค่ะ คุณ Rossakorn Phuchamnong,

                        หากนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% ค่ะ แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ โดยหากได้ใช้วิธีการหลั่งนอก ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4%-22%

                       อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ