• กลัวติดเชื้อซิฟิลิสและโรคหูดหงอนไก่

  •  milky04
    สมาชิก
    1)คือเสี่ยงมาได้ประมาณ36วันค่ะ(ออรัลเซ็กซ์) เเต่ยังไม่มีอาการเเผลริมเเข็งที่ไหนนะคะ เป็นไปได้ไหมว่าอาการยังไม่ออก หรือไม่ติดเชื้อคะ ถ้าฝ่ายชายไม่เคยมีเเผลริมเเข็งและเเผลริมอ่อนมาก่อน 2)ฉีดวัคซีนมะเร็งปากมดลูก4ชนิด ถ้าสมมติว่ามีการเสี่ยง ติดเชื้อหูดหงอนไก่ไปเเล้วเเต่ยังไม่เเสดงอาการวัคซีนช่วยได้ไหมคะ