• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางและหลั่งนอก ประจำเดือนยังไม่มา มีสิวขึ้น เวียนหัว อารมณ์แปรปรวน จะท้องไหม

  •  Nill
    สมาชิก
    สมาชิก คือแฟนอาการเหมือนเมนจะมาแต่ก็ไม่มา สิวขึ้น ดวียนหน้า และก็อารมแปรปรวน แล้วแฟนผมเป็นที่เมนมาไม่ตรงกัน ถ้าเดือนนี้มา 23 เดือนถัดไปจะมาวันที่ 1 พอมาเดือนนี้จิงๆต้องมาวันนี่ คือวันที่ 10 แต่ยังไม่มา อาการเป็นเมนของแฟนผมปกติ รึป่าวครับ แฟนผมเขากลัวท้อง ตอนมีอะไรกันก็ป้องกันตลอด พอเสร็จทุกครั้งจะเอาออกมาหลั่งข้างนอก และตรวจเช็คถุงยางทุกครั้งแต่ก็ไม่แตกไม่รั่วไม่ซึม เพียงแค่ตอนที่ถอดถุงและชำระล้างมือและอวะยวะเพศของตนเองผมได้สัมผัสกับน้ำอสุจิ แต่ก็ล้างมืออยู่ หลายครั้งก่อนจะออกมา เป็นจังหวะเกียวกันกับแฟนผมเคเาอารมณ์ค้างยังไม่เสร็จผมจึงใช้นิ้ว แทน แต่ไม่เข้าไปลึกจดสุดนิ้ว แค่กลางๆนิ้ว แบบนี้ แฟนผมมีโอกาส ท้องไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Todsaporn1226,

                          หากได้ใช้ถุงยางอนามัย ร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก ส่วนการนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิแต่ได้ล้างหลายรอบแล้วก่อนที่จะสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่น่ามีได้ค่ะ

                          สำหรับการที่ประจำเดือนยังไม่มา นอกจากการตั้งครรภ์แล้ว อาจเกิดได้จาหลายสาเหตุ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว หรือมีการเจ็บป่วยไม่สบาย เช่น ไข้หวัด ท้องเสีย เป็นต้น

                          สำหรับอาการสิวขึ้น เวียนหัว อารมณ์แปรปรวน อาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ค่ะ ดังนั้นแนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ แต่หากกังวล อาจตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ

                          ส่วนการที่ประจำเดือนมาไม่ตรงกันนั้น เช่น มาวันที่ 23 มิ.ย. แล้วในรอบต่อไปวันที่ 1 ก.ค. นั้น เท่ากับมีระยะห่างประมาณ 37 วัน ซึ่งถือว่ายังไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ หากในแต่ละรอบมาไม่นานเกิน 7 วัน และไม่มีปวดท้องประจำเดือนมาก ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรค่ะ