• รบกวนช่วยแปลผลการเอกซเรย์ทรวงอกดังแนบ

  •  Aonariya Naming
    สมาชิก
    The heart is not enlarged. No pulmonary infltration is noted. The visualized bony thorax is intact.

    สวัสดีค่ะ คุณ Aonariya Naming,

                          ผลเอ๊กซเรย์ปอด

                         - หัวใจไม่โต

                         - ไม่มีรอยโรคในปอด

                         - กระดูกของทรวงอกปกติดี

                          หากรายละเอียดของผลเอ๊กซเรย์มีแค่นี้ ก็ถือว่าไม่พบความผิดปกติอะไรค่ะ