• พยาธิตัวจี๊ดสามารถ​ติดต่อ​ทางการมีเพศ​สัมพันธ์​กันได้ไหม

  •  Chutimon Bunkhuntod
    สมาชิก
    พยาธิตัวจี๊ดสามารถ​ติดต่อ​ทางการมีเพศ​สัมพันธ์​กันรึป่าวค่ะ

    คุณ Chutimon

    พยาธิตัวจิ๊ด จะติดต่อโดยทางอาหาร ทานปลาน้ำจืด ดิบๆ  พวกลาบ ก้อย ปลาส้ม ปลาร้า  แต่อาจพบว่าการรับประทานเนื้อสัตว์อื่นดิบๆ ก็อาจเป็นได้ครับ  ไม่มีรายงานว่าติดต่อทาง เพศสัมพันธ์

    กรุณาอ่านเรื่อง พยาธิตัวจิ๊ด ได้ที่นี่ครับ